Bảo tàng kiến trúc dân gian Nhật Bản

0 Bình luận 403 Lượt xem Donate

1. Giới Thiệu Bảo Tàng Kiến Trúc Dân Gian Nhật Bản:

Bảo tàng kiến trúc dân gian Nhật Bản nằm trong Công viên Ikuta Ryokuchi (生 田 緑地) của Tama-ku , Kawasaki , tỉnh Kanagawa , Nhật Bản. Nơi đây trưng bày 20 ngôi nhà theo phong cách kiến trúc truyền thống từ nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản.

2. Một Số Ngôi Nhà Truyền Thống Của Bảo Tàng:

“Ngôi nhà Emukai” là một trong những di sản văn hóa quan trọng cấp quốc gia, được xây dựng vào đầu thế  kỷ 18 tại khu vực núi Goka ở Toyama. Đây được gọi là “phong cách Gassho”, vì mái nhà có đầu hồi dốc lớn trông giống với hình tượng chắp tay cầu nguyện và “Gassho” có nghĩa là “chắp tay cầu nguyện”. Tầng thứ hai và thứ ba thường được sử dụng nuôi tằm để lấy tơ.

“Nhà Misawa” là một trong những di sản văn hóa quan trọng của tỉnh, được xây dựng vào giữa thế  kỷ 19 tại khu vực đường cao tốc Nakasendo ở Nagano. Mái nhà sử dụng những tấm cây dẻ chỉ được ép xuống bằng đá và các thanh gỗ.

“Đền Kokagesan” là một trong những di sản văn hóa quan trọng của Thành phố, được xây dựng vào giữa thế  kỷ 18 ở Kawasaki. Ngôi đền này bao gồm một cung điện dành riêng cho vị thần bảo trợ của nghề trồng dâu, Kokagesan Daigongen . Bên trong cung điện, bạn có thể nhìn thấy bốn tác phẩm điêu khắc biểu tượng của: sư tử, diều hâu, con tàu, khu vườn ở tất cả các phía.

3. Một Số Hình Ảnh:

Ủng hộ tác giả

Cảm ơn bạn đã đồng hành!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

Blog kiến trúc sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ĐỒNG Ý

Blog kiến trúc sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ĐỒNG Ý

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status