Chiều Cao Treo Đèn Thả

0 Bình luận 384 Lượt xem Donate

Đèn thả (đèn chùm) là một trong những lựa chọn lý tưởng, để trang trí, chiếu sáng làm điểm nhấn cho không gian nội thất. Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước đèn sao cho phù hợp, thì việc lắp đặt đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ và tiện dụng là rất quan trọng.

Đèn thả phải được lắp ở vị trí cách trần hoàn thiện tối thiểu là 200mm, kich thước này áp dụng cho tất cả các vị trí lắp đèn thả.

1. Phòng Khách:

Chiều cao treo đèn thả so với bàn trà: để không bị cản trở tầm nhìn khi lắp đặt đèn thả tại vị trí này, hãy lắp đèn thả cách mặt bàn một khoảng từ 1500-1700mm.

Chiều cao treo đèn thả so với bàn trang trí: đối với vị trí này khoảng cách thích hợp tính từ đèn tới mặt bàn từ 300-500mm.

2. Phòng Bếp, Ăn:

Chiều cao treo đèn thả so với bàn đảo: đây là vị trí sử dụng thường xuyên hằng ngày khi nấu ăn, nên cần lắp đèn thả ở vị trí cao tối thiểu 2000mm so với mặt bàn đảo. Lưu ý, bố trí đèn thả sao cho hợp lý, tránh đổ bóng trên bàn thao tác nấu nướng.

Chiều cao treo đèn thả so với bàn ăn: đối với khu vực bàn ăn, đèn thả nên treo ở độ cao từ 700-1000mm so với mặt bàn, tránh cản tầm nhìn của người ngồi.

3. Phòng Ngủ:

Chiều cao treo đèn thả so với tab đầu giường: khoảng cách từ vị trí lắp đèn so với mặt bàn tab nên từ 300-500mm, không nên để thấp quá sẽ bị vướng khi sử dụng, không nên để cao quá sẽ bị chói mắt.

4. Sảnh, Hành Lang:

Chiều cao treo đèn thả tại các vị trí này giao động từ 2000-2500mm, thông thường lắp đặt ở vị trí 2300mm là hợp lý.

Ủng hộ tác giả

Cảm ơn bạn đã đồng hành!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

Blog kiến trúc sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ĐỒNG Ý

Blog kiến trúc sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ĐỒNG Ý

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status